loading...

Âm nhạc

Trọng Tấn sốt xuất huyết vẫn tập nhạc cùng Anh Thơ

Trọng Tấn bị sốt xuất huyết từ ngày 11/10, tuy chưa khỏi hẳn nhưng anh vẫn tập nhạc cùng Anh Thơ cho live show “Tình ta biển bạc đồng xanh 2″. Ngày 15/10, cặp đôi Trọng Tấn – Anh Thơ có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho live show Tình ta biển bạc đồng xanh 2.Đây ...Xem tiếp »

Ca sĩ Việt hợp tác ê-kíp Hàn Quốc: ‘Con dao hai lưỡi’

Tuy giúp ca sĩ Việt thay đổi phong cách và học hỏi kinh nghiệm, nhưng việc hợp tác với nhạc sĩ Hàn Quốc cũng tồn tại mặt trái, đặc biệt là vấn đề ca từ khó hiểu, vô nghĩa. Chi Pu với mong muốn được khán giả nhớ đến với vai trò ca sĩ thay vì hot girl đã tung ...Xem tiếp »

Chuỗi kỷ lục giúp ‘con nhà nghèo’ BTS vượt EXO

Xuất thân từ công ty nhỏ, nhưng BTS nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nổi tiếng. Với ca khúc mới, nhóm đã đạt nhiều thành tích, thậm chí vượt qua “ông hoàng album” EXO. Với BTS, mỗi lần quảng bá ca khúc mới là một lần họ tự phá vỡ kỷ lục do chính mình lập nên trước đó. Trong ...Xem tiếp »

MV mới của Mỹ Tâm hot nhờ ‘không giống ai’ ở Vpop

Nội dung kịch bản, cách thể hiện của MV “Đừng hỏi em” khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm gần đây của Vpop. Khi MV Đâu chỉ riêng em vẫn chưa hết ngừng độ hot, ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục tung MV mới mang tên Đừng hỏi em chỉ sau 3 tháng. Đây là ca khúc do chính ...Xem tiếp »

G-Dragon cảm thấy suy sụp vì làm thần tượng

Thủ lĩnh nhóm Big Bang vừa tung ra video tổng hợp cảnh hậu trường trong tour diễn “Act III: Motte” của anh, hé lộ nhiều góc khuất đằng sau chàng rapper cá tính, nổi loạn. Áp lực của G-Dragon Tour diễn Act III: M.O.T.E trải qua 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, là chuyến lưu diễn lớn nhất được ...Xem tiếp »