loading...

Người vợ câm bỗng bật thành tiếng khi bọn côn đồ xuất hiện khiến người chồng sốc nặng

baomoivn.org

Lúc bọn bạn về tôi tức tôi ném ngay chén nước vào mặt vợ, dù bị đau nhưng cô ta vẫn không lên tiếng chỉ ném lại tôi ánh mắt giận dữ.

Ngay từ lần đầu tiên gặp Tươi tôi đã bị ánh mắt của em thôi miên, bị nụ cười của em giữ chặt trái tim. Tôi quyết phải lấy bằng được em về làm vợ nếu không cuộc sống của tôi sẽ thật vô nghĩa. Vẫn biết em có người yêu là anh chàng giảng viên Đại học, thường đi chiếc xe máy cà tàng đến nhà em, họ yêu nhau say đắm lắm nhưng trái tim tôi đã thuộc về em nên quyết tâm chiếm đoạt bằng được em.

Hàng ngày anh chàng kia đi xe máy đến rước em đi chơi còn tôi đánh hẳn chiếc ô tô 4 tỷ đến chở em nhưng dường như em vẫn không động lòng. Để chiếm được trái tim em tôi bắt đầu tấn công phụ huynh. Tôi lấy những chai rượu quý, sâm quý… của bố đi biếu bố vợ tương lai, lấy những mảnh vải lụa tơ tằm, chai nước hoa Pháp… của mẹ mang đi biếu mẹ vợ. Ngày nào tôi cũng có mặt và quà cáp liên tục cho cả anh em nhà em, còn với em tôi không tặng bất kỳ một món quà nào bởi tôi biết em đang yêu say đắm sẽ từ chối thậm chí còn làm tôi bẽ mặt nữa nếu tôi tặng quà.

Với chiêu tấn công cao tay tôi đã nhanh chóng rước em về nhà mình với một đám cưới linh đình hoành tráng. Biết là Tươi không yêu tôi nhưng tôi vẫn quyết cưới được em với hi vọng vật chất và tình yêu chân thành của tôi sẽ làm trái tim em thay đổi. Nhưng tôi không ngờ trái tim em thật là sắt đá, không hiểu thời nào rồi mà em vẫn muốn giữ một túp lều tranh hai trái tim vàng chứ.

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,người vợ câm

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,người vợ câm

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn luôn trân trọng sự thủy chung của Tươi cho đến khi bọn côn đồ xuất hiện thì sự tin tưởng vào một ngày nào trái tim em sẽ thay đổi bị sụp đổ. Hôm ấy hai vợ chồng đang ăn cơm, bỗng có tiếng chuông, vợ tôi vội ra mở thì ba bốn thanh niên người xăm trổ đầy mình đẩy cửa ào vào rồi liên tục tát vào má vợ. Tôi hoảng hồn vội nhảy ra cứu vợ thì bị ngăn lại ngay lập tức bởi tiếng nói của vợ:

- Các anh là ai mà đến đây đánh tôi vậy?

- Mày có phải nhân tình của tên thầy giáo tên Hưng không, hôm nay chúng tao có nhiệm vụ phải cho mày hiểu được là nó đã có vợ có gia đình êm ấm đừng có mà phá đám lén lút hẹn hò với hắn.

Nói rồi bọn côn đồ liên tục đánh tới tấp vào mặt vào người vợ, tôi đứng trong nhà như tượng, thật không ngờ người vợ câm của mình bấy lâu nay vẫn lén lút hẹn gặp mối tình đầu. Cô ta chỉ câm với tôi hay chính xác hơn là với những ai liên quan với tôi thôi còn với bạn bè, gia đình và với tên thầy giáo kia cô ta vẫn nói như gió.

Bọn côn đồ đi rồi tôi mới giật mình trở lại hiện tại thì vợ đã nằm gục trong sân, vội bế cô ấy vào nhà và gọi bác sĩ đến xem xét thế nào. Bác sĩ vui vẻ bảo:

- Thật may vợ cháu không sao nhưng hãy chăm sóc tốt em bé trong bụng nhé.

- Vợ cháu có thai ạ?

- Trời, thai 4 tháng rồi mà cậu không biết à?

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,người vợ câm

(Ảnh minh họa)

Lời bác sĩ nói khiến tôi chết đứng lần thứ 2, liệu đứa bé trong bụng vợ là của tôi hay của thằng kia đây. Bác sĩ về rồi tôi như thằng điên đến chửi mắng vợ không tiếc lời:

- Tôi thật không ngờ cô lén lút trốn chồng để quan hệ với tình cũ, đẹp mặt chưa, để bọn côn đồ đến dằn mặt, để xem còn dám léng phéng với tên kia nữa không, còn đứa con trong bụng kia của ai? Nói đi đừng giả câm nữa, lần này tôi không nương tay đâu.

- Đứa con trong bụng em là của anh đó, em nói thật đấy, hãy tha lỗi tất cả cho em, từ ngày mai em sẽ thuộc về anh, em sẽ là người vợ ngoan hiền tu chí chăm sóc gia đình, đừng bỏ em anh nhé.

- Nếu đứa con sinh ra là của thằng kia thì tôi sẽ tống khứ cả hai mẹ con ra đường, còn nếu là của tôi thì cho phép cô tiếp tục sống ở đây và cô cũng đừng hi vọng tôi đối xử tốt với cô như xưa. Cô bây giờ chỉ là con điếm không hơn, tôi khinh bỉ cô, chẳng qua vì đứa con tôi chấp nhận cho cô ở lại đây.

Để mặc cô ta khóc lóc tôi phóng xe ra đường để đi tìm niềm vui giải khuây cho vơi bớt đau khổ khi mất hết niềm tin về người mình từng thương yêu hết mực.

>> Tưởng sắp lấy được cô Tấm làm vợ, nào ngờ em vô tình lộ bản chất Cám ngay trước ngày cưới

Bình luận